ฟรีแลนซ์รับทำเว็บไซต์ เขียนโปรแกรม เว็บดีซายน์ จัดทำระบบเว็บไซต์ รับทำเว็บไซต์สำหรับ SME ครบวงจร
Select Thai Version Select English Version
Web Design Programming Graphics Design
หน้าหลัก เกี่ยวกับเรา ตัวอย่างผลงาน เว็บดีซายน์ ดาวน์โหลด ติดต่อเรา
ออกแบบเว็บไซต์
Graphics Design
Flash Animation
Web Programming
Domain Name
Web Hosting
Email Hosting
Thai Developer Network
เขียนโปรแกรม ฐานข้อมูล ออกแบบกราฟิกสฺ์ ออกแบบเว็บไซต์
คำนวนงบประมาณในการทำเว็บไซต์
Budget Calculator
ฟรีแลนซ์ ทำเว็บไซต์
รับออกแบบเว็บไซต์ จัดทำเว็บไซต์ครบวงจร

เกี่ยวกับ rXthai.com

กับการเดินทางบนโลกไซเบอร์นานนับ 10 ปี rXthai.com เกิดจากกลุ่มเว็บดีซายน์และโปรแกรมเมอร์ที่รวมตัวกันทำงานแบบ Freelance มืออาชีพ คือมีรายได้จากการทำเว็บไซต์และเขียนโปรแกรมโดยตรง ไม่ใช่งานพิเศษ Part-time แต่เป็นงาน Full-time ที่ทั้งวันทั้งคืนคือการจัดทำและพัฒนาเว็บไซต์ จากประสบการณืที่ทำงานด้านเว็บไซต์มามากกว่า 8 ปี ผ่านการสร้างงานมามากกว่าร้อยเว็บไซต์ สั่งสมประสบการณ์มานานปี ท่านจึงมั้นใจได้ว่า ทุกอย่างที่เราจะมอบให้คือสิ่งที่ผ่านการกลั่นกรองจากทฤษฎี และลองผิดลองถูกมานับครั้งไม่ถ้วน พร้อมที่จะพบปะพูดคุยหาสิ่งที่เหมาะสมสำหรับท่านมากที่สุด อย่างไรก็ตาม ด้วยขีดจำกัดของจำนวนคนทำงานและปริมาณงานที่มีอยู่ ณ ปัจจุบัน ทางทีมงานต้องขออภัยหากต้องปฏิเสธงานบางงานที่ความคิดเห็นของท่านอาจจะไม่ตรง ห่างจากความเป็นจริง หรือสื่อสารกันได้ยากเกินไป

งานทั้งหมด 99% เกิดจากการบอกต่อๆกันไปของลูกค้า บางท่านใช้บริการมานานมากกว่า 5 ปี บางท่านจัดการดูแลเว็บไซต์ได้เองแล้ว แต่เราก็ยังให้คำปรึกษาอยู่แบบไม่มีค่าใช้จ่าย เพียงเท่านี้ก็เป็นการยืนยันคุณภาพและการเอาใจใส่ลูกค้าอย่างสม่ำเสมอ

หวังว่าเราจะได้พูดคุยและร่วมงานกัน ...

Deals Computer Notebook Digital Camera Deals LCD HDTV Plasma TVs Samsung Panasonic Sony Philips Deals SLR DSLR Nikon Canon Sony Lens Deals Health Beauty Women Spa Fitness Discount Toys and Games
Copyright 2008 www.rxthai.com All right reserved. ห้ามก้อบปี้ คัดลอก เลียนแบบโดยไม่ได้รับอนุญาต